Vài dòng thông tin về mình

Mình là Lê Trọng Nguyễn, là một IT-er hiện đang sinh sống và làm việc tại miền đất tận cùng tổ quốc - Đất Mũi Cà Mau. Hiện tại công việc của mình là Technician tại Việt Nam Esports, niềm đam mê lớn nhất của mình đó chính là công nghệ thông tin ^_^!

Niềm đam mê lớn với với chiếc máy tính.

Không biết mình đã yêu chiếc máy tính từ lúc nào, niềm vui là mỗi khi ôm nó cùng với tách cà phê dạo quanh các diễn đàn về hacking and security, về Linux, etc.... Và đặc biệt chiếc máy tính đã đem đến cho mình những người anh chị em như gia đình thứ 2 vậy: Bé Yêu Group, Xgroupvn và đặc biệt là HAE - chính điều đó làm mình yêu tha thiết hơn.

ÂM NHẠC VÀ THỂ THAO

Đối với âm nhạc nó là thứ không thể thiếu đối với mình, âm nhạc giúp mình bớt đi sự căng thẳng, để mình thêm yêu đời hơn!

Đối với thể thao mình dành chọn tình yêu cho bóng đá và mình là 1 fan trung thành của Manchester United. Mình yêu MU chắc cũng đã 10 năm rồi và chắc có lẽ tình yêu ấy là mãi mãi.

ONE HEART ONE LOVE ONE UNITED

MANCHESTER UNITED NEVER DIE

KẾT BẠN VỚI MÌNH NHÉ!

Let's Be Friends

A LITTLE BIT ABOUT ME

I'm not perfect but I'm LIMITED EDITION

My name is Le Trong Nguyen. However, people often call me by Lee. I'm single, i'm living Ward 1 Ca Mau City and working in Vietnam Esports.

About myself, i'm active, friendly and kind to help other people. I like listening to music and playing game. Fifa Online 3 and League of Legends is my favorite games.

I have a passion for hacking and security. And besides, i'm very interested in learning about Linux (cuz i really loved penguins when i first saw it etc)....

Btw i love my computer because my friends live in it. And i love everything about information technology cuz i'm a geek and i'm proud of it.

Finally i just wanna say thank you for visiting my personal website!

░░▓▓▓░░░▓▓▓░░▓░░░▓░░▓▓▓░░▓▓▓▓▓░▓░░░▓░▓░░░▓

░▓░░░▓░▓░░░▓░▓▓░░▓░▓░░░░░░░▓░░░▓░░░▓░▓▓░░▓

░▓░░░░░▓░░░▓░▓░▓░▓░▓░░▓▓░░░▓░░░▓░░░▓░▓░▓░▓

░▓░░░▓░▓░░░▓░▓░░▓▓░▓░░░▓░░░▓░░░▓░░░▓░▓░░▓▓

░░▓▓▓░░░▓▓▓░░▓░░░▓░▓▓▓▓░░▓▓▓▓▓░░▓▓▓░░▓░░░▓

1337vn.com